Đăng ký tham quan nhà mẫu
Tổng quan dự án

THE EMERALD
GOLF VIEW

THE EMERALD GOLF VIEW là khu phức hợp chuẩn cao cấp đầu tiên tại Bình Dương. Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng, khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View hình thành với khát vọng trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương.

Dự án The Emerald Golf View ôm trọn sân golf bậc nhất tại Bình Dương. Những căn hộ hiếm hoi với tầm nhìn rộng mở ra sân golf Sông Bé đắt giá – Là một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi hiệp hội những người chơi golf của Mỹ và Singapore. Yên bình ngập sắc xanh với view Triệu Đô Sân Golf với cơ hội sinh lời hấp dẫn và chất lượng sống bậc nhất dành cho các cư dân ưu tú.

Quy mô

QUY MÔ DỰ ÁN

 • Tên dự án:
  THE EMERALD GOLF VIEW
 • Tổng điện tích sàn:
  128.745,2 m²
 • Chủ đầu tư:
  Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong
 • Tổng số tầng:
  40 tầng
 • Vị trí:
  Đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Nhà thầu thi công:
  Coteccons
Căn hộ
1.091 căn
Shophouse
13 căn
Duplex
09 căn
Penhouse
01 căn
Emerald
Chủ đầu tư

CÔNG TY TNHH
ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN
LÊ PHONG

Thành lập vào năm 2012,Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được biết đến là chủ đầu tư uy tín, phát triển các sản phẩm bất động sản trải dài trên nhiều tỉnh thành lớn, trong đó tập trung chủ yếu ở Bình Dương. Qua 8 năm hình thành và phát triển, Lê Phong luôn mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm bất động sản tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hàng nghìn khách hàng được chăm sóc thường xuyên; 100% khách hàng có sổ hồng riêng…

Trong chưa đầy 1 thập kỷ, vốn điều lệ của Lê Phong tăng hơn 8 lần; Tổng tài sản tăng trên 10 lần so với năm 2012. Với tiềm lực tài chính ổn định, vững mạnh này, Lê Phong đã và đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác, đồng thời sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, hướng đến chinh phục thị trường ở tầm cao mới.