Ngày 18/07/2022, Chủ đầu tư – Tập đoàn Lê Phong cùng với đơn vị Tổng thầu – Công ty Coteccons đã chính thức tổ chức “Lễ cất nóc dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View”. Đây là dự án đầu tiên được cất nóc trong năm 2022 trên dọc tuyến đại lộ Bình Dương và cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công – bàn giao cho khách hàng kể từ khi đại dịch Covid – 19 bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

Dự án The Emerald Golf View được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 15/07/2020, sau hai năm kiên trì và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ. Đến nay, Chủ đầu tư – Tập đoàn Lê Phong và đơn vị Tổng thầu Coteccons đã hoàn thành 03 block, cao 40 tầng và 02 tầng hầm được xây dựng trên mảnh đất có diện tích gần 9.000m2 cùng khoảng gần 1.100 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2. Dự án có tổng vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng với thiết kế được lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là một trong số dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP. Thuận An nói riêng.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong phát biểu tại buổi lễ

The Emerald Golf View sở hữu vị đặc địa, nằm ngay lõi trung tâm TP. Thuận An, trực diện khu công nghiệp VSIP 1, siêu thị Nhật Bản Aeon Mall. Đặc biệt, đây là dự án hiếm có của khu vực có tầm nhìn triệu đô sân golf quốc tế Sông Bé cùng với hệ thống hơn 80 tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp 5 sao sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống thanh tĩnh, trong lành ngay trong lòng đô thị sầm uất.

Bên cạnh việc áp dụng mô hình quản lý phù hợp, sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đã góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian thi công nhằm mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Sau sự kiện cất nóc, dự án sẽ tiếp tục công tác hoàn thiện cho từng hạng mục, từng căn hộ, hoàn thiện hệ thống camera an ninh, hoàn thiện các tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, nhanh chóng đưa công trình vào vận hành, bàn giao căn hộ  cho cư dân vào tháng quý IV/2022.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, chia sẻ: “Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn như đại dịch Covia – 19, giá vật liêu xây dựng leo thang… nhưng với sự quyết tâm lớn chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu. Để có thành quả này, chúng tôi đã luôn đặt khách hàng lên trên hết, làm sao kịp tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng”.

Dự án The Emerald Golf View đã và đang từng bước vững chắc khẳng định thương hiệu của Chủ đầu tư – Lê Phong, Tổng thầu xây dựng Coteccons, đơn vị giám sát FQM và các đơn vị đồng hành khác trong hành trình xây dựng uy tín trên thương trường cũng như chinh phục được sự tin tưởng của khách hàng.

Một số hình ảnh của Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View:

Nghi thức dâng hương tầng trệt

Nghi thức nâng thanh thép vàng lên tầng mái

Nghi thức dâng hương cất nóc dự án

Nghi thức buộc thanh thép

Nghi thức xúc bê tông