Ngày 13/8/2023, Tập đoàn Lê Phong đã phối hợp với Chùa Phật Quốc Vạn Thành tổ chức chương trình từ thiện: “Cùng Lê Phong – Kết nối yêu thương” tại Bình Phước. Trong chương trình, Tập đoàn đã trao tặng hơn 300 suất tiền mặt cho học sinh nghèo hiếu học với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc đang trao quà cho học sinh nghèo hiếu học.

Đây là việc làm thiết thực, ấm áp tình thương và có ý nghĩa to lớn của Tập đoàn Lê Phong, nhằm chia sẻ kịp thời đối với các em học sinh đang gặp khó khăn, giúp các em có điều kiện đến trường học tập trong năm học 2023 – 2024.

Những việc làm ý nghĩa của Tập đoàn Lê Phong là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em nhận thấy mình luôn được quan tâm, chăm lo của xã hội. Từ đó, các em vững bước trên con đường đến trường, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống, ra sức học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt trong học tập, khi trưởng thành, các em có thể giúp gia đình và địa phương phát triển nhiều hơn.

Hướng tới mục tiêu chăm lo cho cộng đồng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Tập đoàn Lê Phong luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện với nhiều hoạt động gắn kết và chia sẻ với những hoàn cảnh chưa được may mắn, trong đó đặc biệt chú trọng đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước.